• slidebg1
  CHAROEN
  TOP
  ALL
  ABOUT
  OPTIC
 • slidebg1
 • slidebg1
 • slidebg1
 • slidebg1


ดูทั้งหมด
สาขาท็อปเจริญ
 
ดูเพิ่มเติม
เพราะความสุขของใครสักคน จะทำให้ความสุขของคุณชัดเจนยิ่งขึ้น
แว่นท็อปเจริญ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความสุข ด้วยหัวใจแห่งการบริการ ที่มอบการดูแลเรื่องสายตาที่มีคุณภาพ ครบครัน และได้มาตรฐาน พร้อมความใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณอิ่มเอมไปกับความสุขที่ชัดเจนมากขึ้นในทุกมุมมอง

Top Charoen Morning Tips - อันตรายจากมือถือที่ส่งผลต่อสายตาเด็ก
ช่วงปิดเทอมใหญ่นี้... อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ที่มีหน้าจอสี่เหลี่ยม เข้ามามีบทบาทอย่างมากต่อน้องๆ หนูๆ ในยุคนี้ คุณพ่อคุณแม่ หรือตัวของเด็กๆ เอง จึงควรรู้วิธีดูแลปกป้องสายตาอย่างไรก่อนจะสายเกินแก้ เรามาฟังคำแนะนำดีๆ กันค่ะ

โปรแกรมตรวจวัดสายตาแบบเจาะลึก
คุณภาพและมาตรฐานการให้บริการด้านสายตาคือหัวใจสำคัญที่ร้านแว่นท็อปเจริญให้ความใส่ใจและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณผ่านโปรแกรมตรวจวัดสายตา

TOP CHAROEN
โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช
ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ลงพื้นที่ดำเนินการตรวจวัดสายตา ณ อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช
อ่านต่อ
WORLD
OF THE EYES
สายตาเอียงคืออะไร?
ทุกคนมีความเข้าใจว่าสายตาเอียง คืออะไรคะ? บ้างก็ว่าการขีดเส้นเอียง การเขียนหนังสือแล้วตัวอักษรเอียง การถอยรถจอดไม่ตรงที่จอดรถ เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเกิดคำถามแบบนี้เช่นกัน วันนี้เราจะมาหาข้อเท็จจริงว่าพฤติกรรมต่างๆ เกิดจากสายตาเอียงจริงหรือไม่
อ่านต่อ
ข่าวสารและกิจกรรม
Top Charoen Exclusive Movie ครั้งที่ 2
เอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมสุดแสนประทับใจในงาน “Top Charoen Exclusive Movie” ครั้งที่สอง! กับกิจกรรมเชิญชวนลูกค้าคนสำคัญระดับ Top Spender ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ “Jurassic World” ด้วยระบบ 4DX สุดตระการตา
กิจกรรมท่องเที่ยว มินิ มูร่าห์ ฟาร์ม
ภาพบรรยากาศกิจกรรมท่องเที่ยว มินิ มูร่าห์ ฟาร์มกับครอบครัวท็อปเจริญ ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อเอาใจผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรมวาดภาพครอบครัวผ่านทางเฟสบุ๊คแว่นท็อปเจริญตั้งแต่ช่วงวันเด็กแห่งชาติที่ผ่านมา
แว่นท็อปเจริญ ร่วมสนับสนุน “ก้าวคนละก้าว”
แว่นท็อปเจริญ ให้บริการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นฟรี ให้เด็กและเยาวชน ณ โรงเรียนวัดอัมพวนาราม จังหวัดราชบุรี รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท