• slidebg1
  CHAROEN
  TOP
  ALL
  ABOUT
  OPTIC
 • slidebg1
 • slidebg1
 • slidebg1
 • slidebg1


ดูทั้งหมด
สาขาท็อปเจริญ
 
ดูเพิ่มเติม
Top Charoen Morning Tips - จริงหรือ? เด็กเล่นแท็บเลตนานๆ อาจสูญเสียการมองเห็น
ปัจจุบันเด็กส่วนใหญ่มักมีพฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเลตเป็นเวลานานเพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่งผลต่อปัญหาด้านสายตาหลากหลายด้านตามมาวันนี้ แว่นท็อปเจริญ จึงนำสาระดี ๆ มาฝากทั้งตัวน้อง ๆ เอง และพ่อแม่ผู้ปกครองด้วย โดย นายแพทย์นพวุฒิ

เพราะความสุขของใครสักคน จะทำให้ความสุขของคุณชัดเจนยิ่งขึ้น
แว่นท็อปเจริญ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความสุข ด้วยหัวใจแห่งการบริการ ที่มอบการดูแลเรื่องสายตาที่มีคุณภาพ ครบครัน และได้มาตรฐาน พร้อมความใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณอิ่มเอมไปกับความสุขที่ชัดเจนมากขึ้นในทุกมุมมอง

Top Charoen Morning Tips - รู้หรือไม่? คนเรามีภาวะตาเด่นและตาด้อย
ภาวะเหล่านี้ช่วยทำให้เราสามารถดูแลรักษาสุขภาพสายตาของตัวเองได้ถูกต้อง และจะนำไปปรับใช้ในกิจกรรมหรือชีวิตประจำวันได้ดีขึ้นได้อย่างไร วันนี้ “แว่นท็อปเจริญ” นำความรู้จากจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยนายแพทย์นพวุฒิ ตรีพรชัยศักดิ์ มา

TOP CHAROEN
โครงการแว่นตาเพื่อน้อง อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี
แว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ยกขบวนผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมืออันทันสมัย ลงพื้นที่ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี
อ่านต่อ
WORLD
OF THE EYES
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเลนส์และแว่นตา
หลายๆ คำถามที่เรามักจะพบเป็นประจำ เช่น เลนส์กระจกกับพลาสติกต่างกันอย่างไร , เลนส์ BLUE CUT กันแสง UV ได้ไหม , กรอบแว่นกันแดด นำมาใส่เลนส์สายตาได้มั๊ย และอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาจากท็อปเจริญจะมาช่วยคลายข้อสงสัยให้ค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสารและกิจกรรม
“แว่นท็อปเจริญ” ร่วมพิธีเปิด “Thailand Social Expo 2018”
“แว่นท็อปเจริญ” ร่วมพิธีเปิดมหกรรมงานด้านสังคมครั้งแรกของไทย “Thailand Social Expo 2018” นำโดย นายแพทย์นพวุฒิ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการบริหาร ได้รับเกียรติให้เป็นผู้แทนให้การต้อนรับ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
ท็อปเจริญบอกรักแม่
วันแม่ปีนี้ ท็อปเจริญชวนคุณบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของคุณที่มีต่อคุณแม่ เรื่องราวไหนซาบซึ้งโดนใจ รับฟรี! แว่นกันแดด PERCY จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 อัน
Top Charoen Exclusive Movie ครั้งที่ 2
เอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมสุดแสนประทับใจในงาน “Top Charoen Exclusive Movie” ครั้งที่สอง! กับกิจกรรมเชิญชวนลูกค้าคนสำคัญระดับ Top Spender ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ “Jurassic World” ด้วยระบบ 4DX สุดตระการตา