“แว่นท็อปเจริญ” ร่วมงานแสดงผลงานและนวัตกรรมทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ “Thailand Social Expo 2019” พร้อมออกบูธตรวจวัดสายตาประกอบแว่นฟรีแก่ประชาชน

วันที่เผยแพร่ 18 ก.ค. 2562

แว่นท็อปเจริญ , ห้างแว่นท็อปเจริญ , thailand social expo 2019
แว่นท็อปเจริญ นำโดยนายแพทย์นพวุฒิ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการบริหารห้างแว่นท็อปเจริญ (ที่3 จากขวา)ได้รับเกียรติให้เป็นผู้แทนในการต้อนรับ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายอนันต์ ดนตรี รองอธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ(ที่3 จากซ้าย)เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Thailand Social Expo 2019

งานแสดงผลงานและนวัตกรรมทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมการพัฒนาศักยภาพคนและสังคม พร้อมความรู้ทางวิชาการและอาชีพมาจัดแสดงไว้ในที่เดียว ภายในงาน แว่นท็อปเจริญได้นำเทคโนโลยีการตรวจวัดสายตาและเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมด้วยหมอสายตาหรือนักทัศนมาตร (O.D.) และผู้เชี่ยวชาญด้านสายตา มาให้บริการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นฟรี จำนวน 600 ชุดแก่ประชาชน งานดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่   5-7 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์2 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial หรือ      แอดไลน์มาที่ @top_charoen  หรือโทร. 02-612-4170


 ภาพประกอบ