แว่นท็อปเจริญ ร่วมสนับสนุน “ก้าวคนละก้าว”

วันที่เผยแพร่ 09 ก.พ. 2561

แว่นตาเพื่อน้อง , กิจกรรมเพื่อสังคม , csr , ก้าวคนละก้าว , ท็อปเจริญ
แว่นท็อปเจริญ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “ก้าวคนละก้าว” ด้วยการบริการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นฟรี ให้เด็กและเยาวชน ณ โรงเรียนวัดอัมพวนาราม จังหวัดราชบุรี รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท
 
ห้างแว่นท็อปเจริญ นำโดย นายแพทย์นพวุฒิ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการบริหาร ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำกิจกรรมกับ "ตูน บอดี้สแลม" ในโครงการ ก้าวคนละก้าว ด้วยการยกขบวนทีมผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมืออันทันสมัยจากห้างแว่นท็อปเจริญ ให้บริการตรวจวัดสายตา ตรวจรักษาสุขภาพดวงตาและประกอบแว่นตาใหม่ที่ถูกต้องตรงตามค่าสายตาฟรี ให้แก่เด็กนักเรียนและเยาวชนในโรงเรียนวัดอัมพวนาราม อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กๆ มีสุขภาพตาที่ดีขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งยังเพื่อเป็นการพัฒนาการศึกษาของเด็กไทยจากการมองเห็นที่ชัดเจนอีกด้วย โดยมีนายเทียนชัย แสนสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติรับมอบการช่วยเหลือด้านสายตาในครั้งนี้
 
ด้านคุณตูน บอดี้สแลม หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย ผู้นำโครงการได้ให้การตอบรับและแสดงความขอบคุณที่ แว่นท็อปเจริญ ได้ยื่นมือให้การช่วยเหลือสังคม ด้วยบริการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นฟรีมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ให้กับเด็กๆ ที่จังหวัดราชบุรี
 
ทั้งนี้ตัวแทนนักเรียน ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ทุกวันนี้สายตาสั้นมาก ทำให้อ่านหนังสือไม่ชัด และยังเป็นอุปสรรคต่อเรียนและการดำรงชีวิตด้วย หนูต้องขอขอบคุณพี่ตูน โครงการก้าวคนละก้าว และห้างแว่นท็อปเจริญ ที่ทำให้หนูมีโอกาสได้รับแว่นตาที่ถือได้ว่าเป็นดวงตาอันสดใสคู่ใหม่ หนูสามารถกลับมาอ่านหนังสือได้ตามปกติ และใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง
 ภาพประกอบ