โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดร้อยเอ็ด

วันที่เผยแพร่ 14 ก.ย. 2563

มูลนิธิสงเคราาะห์เด็ก , สภากาชาดไทย , สุขภาพตา , พระเทพรัตนฯ , ที่ว่าการอำเภอทุ่งเขาหลวง , ร้อยเอ็ด , โครงการแว่นตาผู้สูงวัย
เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้ “โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ” มุ่งมั่นช่วยเหลือผู้สูงวัยที่มีปัญหาด้านสายตา ให้มีสุขภาพดวงตาที่ดีขึ้น มองเห็นชัดเจน โดยร่วมมือกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสายตา พร้อมเครื่องมือครบครันทันสมัยจากห้างแว่นท็อปเจริญ ลงพื้นที่ตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นใหม่ฟรีให้แก่ผู้สูงวัยที่ขาดแคลนที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ได้ลงพื้นที่ไปยัง ที่ว่าการอำเภอทุ่งเขาหลวง จังหวัดร้อยเอ็ด

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายดำรงค์ สิริวิชย อิ่มวิเศษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ ทางโครงการฯ จะเดินหน้าสานต่อไปในอนาคต เพื่อสนองพระราชประสงค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์ประธานกรรมการอำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ทั้งยังช่วยส่งเสริมให้ผู้สูงวัยมีสุขภาพตาที่ดี สามารถประกอบอาชีพเลี้ยงดูตนเองและบุตรหลานได้ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial ภาพประกอบ