โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดเชียงราย

วันที่เผยแพร่ 16 มิ.ย. 2563

มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย , เชียงราย , โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ , ผู้สูงวัย , สมเด็จพระเทพรัตนฯ , ห้างแว่นท็อปเจริญ
เร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ นำโดย นายแพทย์นพวุฒิตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการบริหาร ห้างแว่นท็อปเจริญ เดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือผู้สูงวัยให้มีสายตาที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ “โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตน” โดยร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสายตา พร้อมเครื่องมืออันครบครันทันสมัยจากห้างแว่นท็อปเจริญลงพื้นที่ตรวจวัดสายตา ตรวจสุขภาพดวงตา และประกอบแว่นใหม่ฟรี ให้แก่ผู้สูงวัยที่มีปัญหาด้านสายตาที่ขาดแคลนและอยู่ในพื้นที่ห่างไกลทั่วทุกภาคของประเทศ เพื่อให้ผู้สูงวัยได้มองเห็นชัดเจนและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยครั้งนี้ได้ลงพื้นที่ไปยังหอประชุมโรงเรียนบ้านปางขอน อ.เมือง จ.เชียงราย

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทรรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย หม่อมราชวงศ์จิยากร อาภากร เสสะเวช กรรมการอำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ร่วมพิธีเปิดงาน ทั้งนี้ ทางโครงการฯ จะเดินหน้าสานต่อไปในอนาคต เพื่อสนองพระราชประสงค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีองค์ประธานกรรมการอำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ทั้งยังช่วยส่งเสริมให้ผู้สูงวัยมีสุขภาพตาที่ดี สามารถประกอบอาชีพเลี้ยงดูตนเองและบุตรหลานได้ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial

 ภาพประกอบ