ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ รับมอบแว่นหน้ากากเฟสชิลด์จาก แว่นท็อปเจริญ

วันที่เผยแพร่ 21 พ.ค. 2564

โควิด , ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , เฟสชิลด์ , แว่นท็อปเจริญ
“ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์” รับมอบแว่นหน้ากากเฟสชิลด์จาก “แว่นท็อปเจริญ” เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ด่านหน้าสนามฉีดวัคซีน สู้วิกฤตโควิด-19
 
เมื่อเร็วๆ นี้ พลอากาศตรี นายแพทย์สันติ ศรีเสริมโภค รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  (ที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเป็นผู้แทนรับมอบแว่นหน้ากากเฟสชิลด์ จำนวน 100 ชุด จากแว่นท็อปเจริญ นำโดย นายแพทย์นพวุฒิ ตรีพรชัยศักดิ์ และคุณนภารัตน์ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการบริหารห้างแว่นท็อปเจริญ เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์เสริมในการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสระลอกใหม่ และยังช่วยป้องกันฝุ่นละอองบริเวณใบหน้าและดวงตา ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ นอกจากนี้ ยังได้มอบกระเป๋าอเนกประสงค์จำนวน 100 ใบ และอาหารกล่องจำนวน 300 กล่อง แทนคำขอบคุณและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจไปยังคณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นด่านหน้า ในการเปิดสนามฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน ด้วยความเสียสละและทุ่มเทแรงกายแรงใจในช่วงภาวะวิกฤตเช่นนี้ ณ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 
 
แว่นท็อปเจริญยังมุ่งมั่นเดินหน้าโครงการเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการสนับสนุน ช่วยเหลือและร่วมมือในการพัฒนาสังคมไทยสืบไป 
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th หรือไลน์ @topcharoen
 ภาพประกอบ