รับแว่นตัดใหม่
รับแว่นตัดใหม่ ก่อนใช้งานต้องตรวจเช็กอะไรบ้าง
สาเหตุของโรคสายตาเอียง
ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมมือกับ มูลนิธิวันไซท์ (One Sight)
ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมมือกับ มูลนิธิวันไซท์ (One Sight) ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินหน้าสานต่อโปรเจกต์ใหญ่ให้การช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่มีปัญหาทางด้านสายตาทั่วประเทศ เพื่อร่วมกันสร้างความเท่าเทียมให้กับเยาวชนและประชาชนในพื้นที่ห่
กิจกรรม SAVE THE BEACH
“แว่นท็อปเจริญ” รวมพลังจิตอาสานำทีมผู้บริหารและพนักงานรักษ์โลกกว่า 200 คน ร่วมกันเก็บขยะและทำความสะอาดริมชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ภายใต้กิจกรรม SAVE THE BEACH เพื่อเป็นการส่งเสริมให้พนักงานตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลอนุรัก
วิธีรักษาและป้องกันโรคภูมิแพ้ที่ตา
โรคภูมิแพ้ตาเกิดจากจากหลายสาเหตุด้วยกัน มาดูวิธีรักษาและป้องกันโรคนี้กันค่ะ!
Top Charoen Morning Tips - สัญญาณเตือนภัยของโรคต้อกระจก
มาดูกันค่ะว่า คุณมีสัญญาณเตือนของโรคต้อกระจก เหมือนในคลิปนี้หรือไม่ถ้าพบว่าตัวเองมีอาการดังกล่าว รีบไปพบจักษุแพทย์เพื่อทำการรักษาเลยนะคะ
Top Charoen Morning Tips - โรคเบาหวานมีผลเสียต่อดวงตาอย่างไร
คำว่า “เบาหวานขึ้นตา” ที่ชอบพูดกัน แท้จริงแล้วมันเป็นยังไง โรคเบาหวานกับดวงตา เชื่อมโยงกันอย่างไร วันนี้ แว่นท็อปเจริญมีคำตอบมาฝากทุกคนค่ะ
Top Charoen Morning Tips - สัญญาณเตือนให้ควรใส่แว่น Blue Cut ได้แล้ว
แสงสีน้ำเงินจากจอมือถือและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เป็นตัวการร้ายทำลายสายตา แล้วอะไรคือสัญญาณเตือนว่าเราควรใส่แว่น Blue Cut แล้ว มาหาคำตอบกันค่ะ
Top Charoen Morning Tips - วิธีป้องกันโรคคอมพิวเตอร์วิชั่นซินโดรม
โรคคอมพิวเตอร์วิชั่นซินโดรม กลายเป็นโรคที่คนวัยทำงานหลายคนต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่แน่นอนว่าเราป้องกันได้ มาฟังคำแนะนำดี ๆ เพื่อนำไปปรับใช้ในออฟฟิศกันดีกว่าค่ะ