จะเกิดอะไรขึ้นกับดวงตา! หากนอนหลับโดยไม่ถอดคอนแทคเลนส์
หนึ่งสิ่งที่ไม่ควรทำ และห้ามลืมเด็ดขาด คือการนอนหลับขณะที่ยังสวมคอนแทคเลนส์อยู่ เพราะจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพดวงตาได้

โครงการเด็กไทยสายตาดี

“ห้างแว่นท็อปเจริญ” ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข และราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย เดินหน้า “โครงการเด็กไทยสายตาดี” มอบแว่นสายตาให้แก่เด็กไทยทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ณ กระทรวงสาธารณสุข

โครงการแว่นตาเพื่อน้อง จังหวัดนนทบุรี

ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย เดินหน้ามอบความสดใสให้เยาวชนที่มีปัญหาด้านสายตา ภายใต้ “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” ที่บ้านราชาวดีหญิง จังหวัดนนทบุรี

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดอุทัยธานี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย มุ่งเน้นช่วยเหลือผู้สูงวัยที่มีปัญหาด้านสายตาในพื้นที่อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ภายใต้ “โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ”

แว่นท็อปเจริญ ร่วมสนับสนุนโครงการพระดาบสสัญจร จังหวัดกาญจนบุรี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมสนับสนุน โครงการพระดาบสสัญจร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563 ลงพื้นที่แก้ปัญหาทางด้านสายตาด้วยการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นใหม่ฟรีให้แก่ประชาชน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลแสนตอ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดปทุมธานี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ช่วยเหลือผู้สูงวัยที่มีปัญหาด้านสายตาในพื้นที่อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดปราจีนบุรี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย เดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือผู้สูงวัยให้มีสายตาที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ “โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ” (พระ-เทพ-พะ-รัต) โดยครั้งนี้ได้ลงพื้นที่ไปยังหอประชุมที่ว่าการอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

โครงการแว่นท็อปเจริญ

“แว่นท็อปเจริญ” ตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งเสริมและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีเพื่อสังคมไทย ลงพื้นที่ทำกิจกรรมซีเอสอาร์ภายใต้โครงการ “ปลูกกล้า เพื่อป่าใหญ่” โดยร่วมแรงร่วมใจกันปลูกป่าพร้อมหว่านเมล็ดพันธุ์พืชในพื้นที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

โครงการแว่นตาเพื่อน้อง จังหวัดกาฬสินธุ์

ห้างแว่นท็อปเจริญ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้ “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” ร่วมมือกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ลงพื้นที่ตรวจวัดสายตา ตรวจรักษาสุขภาพดวงตา และประกอบแว่นใหม่ฟรี อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์