การเลือกแว่นกันแดดทรง Cat-Eye ให้เข้ากับรูปหน้า
แว่นตาทรง Cat-Eye (แคทอาย) เป็นอีกหนึ่งทรงสุดชิคที่ได้รับความนิยมจากเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น โดยตัวเลนส์มีทั้งทรงกลมและทรงเหลี่ยม แล้วควรเลือกใส่เลนส์ทรงไหนเพื่อให้เหมาะกับรูปหน้าของเรา ไปดูกัน

โครงการ One Sight เข้ารับบริการตรวจวัดสายตาเปลี่ยนแว่นใหม่

"แว่นท็อปเจริญ" ยินดีดูแลและให้บริการตรวจวัดสายตา พร้อมเปลี่ยนแว่นสายตาอันใหม่ให้แก่เยาวชนจากโครงการมูลนิธิวันไซท์ (One Sight) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเติมเต็มโอกาสให้กับน้องๆ ที่มีปัญหาด้านสายตา อย่าง ด.ญ. พินิดา เสาร์จันทร์ (น้องน้ำปั่น) ) ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกล

โครงการเด็กไทยสายตาดี

“ห้างแว่นท็อปเจริญ” ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข และราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย เดินหน้า “โครงการเด็กไทยสายตาดี” มอบแว่นสายตาให้แก่เด็กไทยทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ณ กระทรวงสาธารณสุข

โครงการแว่นตาเพื่อน้อง จังหวัดนนทบุรี

ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย เดินหน้ามอบความสดใสให้เยาวชนที่มีปัญหาด้านสายตา ภายใต้ “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” ที่บ้านราชาวดีหญิง จังหวัดนนทบุรี

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดอุทัยธานี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย มุ่งเน้นช่วยเหลือผู้สูงวัยที่มีปัญหาด้านสายตาในพื้นที่อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ภายใต้ “โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ”

แว่นท็อปเจริญ ร่วมสนับสนุนโครงการพระดาบสสัญจร จังหวัดกาญจนบุรี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมสนับสนุน โครงการพระดาบสสัญจร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563 ลงพื้นที่แก้ปัญหาทางด้านสายตาด้วยการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นใหม่ฟรีให้แก่ประชาชน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลแสนตอ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดปทุมธานี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ช่วยเหลือผู้สูงวัยที่มีปัญหาด้านสายตาในพื้นที่อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จังหวัดปราจีนบุรี

เมื่อเร็วๆ นี้ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย เดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือผู้สูงวัยให้มีสายตาที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ “โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ” (พระ-เทพ-พะ-รัต) โดยครั้งนี้ได้ลงพื้นที่ไปยังหอประชุมที่ว่าการอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

โครงการแว่นท็อปเจริญ

“แว่นท็อปเจริญ” ตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งเสริมและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีเพื่อสังคมไทย ลงพื้นที่ทำกิจกรรมซีเอสอาร์ภายใต้โครงการ “ปลูกกล้า เพื่อป่าใหญ่” โดยร่วมแรงร่วมใจกันปลูกป่าพร้อมหว่านเมล็ดพันธุ์พืชในพื้นที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี