การเผชิญแสงแดดจ้าส่งผลเสียต่อดวงตาอย่างไร
รู้หรือไม่ว่า การเผชิญกับแสงแดดจ้าและมลพิษทางอากาศ อาจส่งผลเสียต่อดวงตาโดยไม่รู้ตัว มาฟังคำแนะนำจากคุณหมอจักษุแพทย์แห่งแว่นท็อปเจริญในการป้องกันและดูแลดวงตาให้มีสุขภาพที่ดีกันค่ะ

โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ลงพื้นที่ดำเนินการตรวจวัดสายตา ณ อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ยกขบวนทีมผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมืออันทันสมัย ลงพื้นที่ตรวจวัดสายตาและรักษาสุขภาพดวงตา ณ วัดมาตุคุณาราม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

โครงการแว่นตาเพื่อน้อง อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

ในปัจจุบัน ปัญหาทางด้านสายตาในเด็กไทยที่มีอายุระหว่าง 5 - 18 ปี พบบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเด็กมักใช้สายตาในการเพ่งมองมากขึ้น ทั้งการอ่านหนังสือ หรือสัมผัสกับเทคโนโลยีหน้าจอสี่เหลี่ยม ซึ่งมีผลกระทบโดยตรงต่อสายตา

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยฯ จ.พิจิตร

“โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ” โดย ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ยกขบวนทีมผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ตรวจวัดสายตา ตรวจรักษาสุขภาพดวงตาและประกอบแว่นใหม่ในพื้นที่อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จ.นครสวรรค์

นายแพทย์นพวุฒิ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการบริหารห้างแว่นท็อปเจริญ ยกขบวนทีมผู้เชี่ยวชาญลงพื้นที่ตรวจวัดสายตา ตรวจรักษาสุขภาพดวงตาและประกอบแว่นใหม่ฟรี ให้แก่ผู้สูงวัยในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศ

แว่นท็อปเจริญ ร่วมงาน “วันต้อหินโลก”

แว่นท็อปเจริญ ยกขบวนเหล่าผู้เชี่ยวชาญให้บริการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นฟรี ในงาน “วันต้อหินโลก” ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ จ. เพชรบูรณ์

โครงการแว่นตาผู้สูงวัยในสมเด็จพระเทพรัตนฯ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมที่ว่าการ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

โครงการแว่นตาเพื่อน้อง จ. ลพบุรี

“โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” เดินหน้าไม่หยุด จัดกิจกรรมลงพื้นที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่มีปัญหาด้านสายตา ณ อำเภอสระโบสถ์ จังหวัดลพบุรี